fbpx

Skip links

7 reasons invisible aligners will be the best investment you make 2020

บางทีคุณอาจจะคิดถึงการจัดฟันในอดีต ดูเหมือนว่าราคาแพงและไม่สะดวกหรือแม้แต่เป็นสิ่งที่ไม่มีความจำเป็น แต่ถ้าตอนนี้คุณได้อ่านบทความนี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าในปี 2020 นี้จะเป็นปีที่คุณจะหันมาดูแลฟันสวยๆของตัวเอง (แน่นอนว่าควรเป็นอย่างยิ่ง !)

교정

นี่คือ 7 เหตุผลที่จะลงทุนกับ Beforedent และการปันผลจากสิ่งที่ลงทุนนี้มันมีมากมายจริงๆ

1.คุณกำลังปรึกษาอยู่กับมืออาชีพ

สามารถเริ่มขั้นตอนได้ง่ายๆ โดยการประเมินฟันออนไลน์ฟรีผ่านทาง Line หรือข้อความทาง Facebook หลังจากนั้นจองคิวเพื่อเข้ารับการสแกนฟัน 3 มิติที่คลีนิคในเครือของเรา เมื่อเราได้รับผลการสแกนฟัน 3 มิติจากคลีนิคแล้ว ทันตแพทย์และผู้เชี่ยวชาญการจัดฟันของเราจะออกแบบแผนการจัดฟันให้เป็นอุปกรณ์เฉพาะบุคคล นอกจากนี้เราทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอุปกรณ์จัดฟันที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มั่นใจได้ว่าคุณกำลังปรึกษาอยู่กับมืออาชีพด้านการจัดฟัน

2.ราคาย่อมเยาว์กว่าการจัดฟันแบบอื่นๆ

เราเชื่อว่าการจัดฟันที่ดีไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง และนี่คือเหตุผลที่ทีมงานของเราตั้งใจที่จะวางแผนต้นทุนการผลิตทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นด้านการรักษา การประเมินและปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ รวมทั้งการจัดส่งอุปกรณ์ไปยังบ้านของลูกค้า ซึ่งทำให้ลดค่าใช้จ่ายในการพบทันตแพทย์ทุกๆ 2 สัปดาห์แบบการจัดฟันแบบอื่นๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีราคาย่อมเยาว์ที่ทุกคนเอื้อมถึงได้

3. เดินเฉิดฉายอย่างมั่นใจ

คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะด้านการงาน การพบปะผู้คนหรือแม้แต่สุขภาพ ด้วยผลตอบรับจากลูกค้าของเราที่สามารถเห็นผลลัพธ์ฟันสวยภายใน 6 เดือน หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตพร้อมกับรอบยิ้มที่มั่นใจ คุณมาถูกทางแล้ว

4. ยิ้มกว้างขึ้นก็มีความสุขมากขึ้น

โชว์ฟันสวยอย่างมั่นใจช่วยทำให้อารมณ์ดีขึ้นแน่นอน จากการศึกษาพบว่าเวลาคนเรายิ้ม ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนโดปามีน เซโรโทนีนและเอนโดรฟีนออกมา การที่อัตราการเต้นหัวใจและความดันโลหิตลดลงจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นเครียดน้อยลงและมีความสุขมากขึ้น

5. กินอะไรก็ได้ตามใจ

ถือว่าเป็นสิ่งตรงข้ามกับการจัดฟันติดเหล็กแบบเเดิมๆที่มีข้อจำกัดในการกิน อุปกรณ์จัดฟันแบบใสจาก Align สามารถถอดออกได้ ดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับการกินอาหารที่คุณชอบ เครื่องดื่มต่างๆโดยไม่ต้องกังวล แต่ห้ามลืมที่จะแปรงฟันก่อนใส่อุปกรณ์จัดฟันกลับทุกครั้ง

6. ทำกิจกรรมที่ชอบได้ตลอดเวลา

คุณสามารถทำกิจกรรมต่างๆโดยไม่ต้องกังวล การจัดฟันแบบเดิมๆอาจมีข้อจำกัดในการทำกิจกรรมบางอย่าง เพราะอาจมีผลต่ออุปกรณ์ที่อาจจะเกิดความเสียหาย แต่กับ Beforedent คุณไม่ต้องกังวลสิ่งเหล่านั้นเลย เพราะนอกจากอุปกรณ์ของเราจะถอดออกได้แล้ว เมื่อใส่ยังครอบแนบไปกับแนวฟันและไม่บาดปากอีกด้วย

7. ไม่มีความเสี่ยง

ทันตแพทย์ผู้เชียวชาญของเราจะดุแลเคสของคุณตลอดการจัดฟันตั้งแต่เริ่มจนจบ เพราะเรามีการประเมินฟันก่อนฟรี หากคุณไม่เหมาะกับอุปกรณ์ของเรา คุณก็ไม่ต้องเสียเงินค่าใช้จ่ายอื่นๆอีก

เราจะช่วยให้ลูกค้าของเรามีฟันสวยอย่างที่ต้องการ เรารู้ว่าคุณจะรัก Beforedent เหมือนลูกค้าของเรา อย่ารอช้า พูดคุยและปรึกษาเราทาง Line หรือข้อความทาง Facebook เพื่อประเมินฟันฟรีตอนนี้เลย !

Leave a comment

Name*

Website

Comment

상담신청